Tổng quan

Giới thiệu

mApp là gì?

mAPP là phần mềm quản lí quan hệ khách hàng (CRM), là giải pháp giúp các tổ chức, cửa hàng quản lý, chăm sóc khách hàng của mình.

Tại sao sử dụng mAPP

Tăng doanh số từ khách hàng cũ mà không tốn tiền quảng cáo

Trong ngắn hạn, shop có thể tạo những chương trình ưu đãi, khuyến mãi chung cho mọi người. Về lâu dài, từ những số liệu bán hàng, shop có thể hiểu hơn về từng nhóm khách, và có kế hoạch chăm sóc chuyên biệt. Khi đấy, doanh số từ khách hàng cũ chắc chắn sẽ tăng.

Chức năng tích điểm và xếp hạng thành viên

Bạn đã từng hứng thú tích điểm để đổi quà/được hoàn tiền khi uống cafe ở The Coffee House, đi Grab hay đi siêu thị ở VinMart. Bạn có thể áp dụng cách này với ứng dụng của shop, qua việc gửi ưu đãi và phân tích dữ liệu để tối ưu tỷ lệ khách hàng cũ quay lại.

Sở hữu app thương hiệu riêng trên iOS & Android

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên vì giá rẻ như vậy, nhất là khi so với việc thuê lập trình sẽ tốn ít nhất vài chục đến vài trăm triệu. Đơn giản vì chúng tôi tạo ra giải pháp chung cho nhiều shop online, và đặt mục tiêu hỗ trợ càng nhiều shop càng tốt.

Cam kết đồng hành lâu dài từ mAPP

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ thấy app là một khoản đầu tư xứng đáng. Sự cam kết thể hiện ở việc phát triển các tính năng cần thiết hàng tuần, hướng dẫn không chỉ cách sử dụng app mà còn là tổ chức hội thảo chuyên ngành/khóa học về chăm sóc khách hàng cũ tốt nhất.

Sử dụng mApp

Cài đặt

Truy cập https://app.mapp.vn/ để sử dụng CRM của mAPP

Giao diện người dùng

ui

Đây là giao diện chính mà bạn sẽ nhìn thấy khi đăng nhập vào hệ thống mApp. Bạn có thể xem qua hướng dẫn về từng thành phần trên giao diện mApp tại mục Điều hướng

Bạn cũng có thể xem qua video giới thiệu tổng quan về giao diện mAPP.

Các bước để bắt đầu bán hàng trên mAPP

Bạn có thể xem qua các bước cơ bản để làm ngay một cửa hàng bằng mAPP tại đây